กล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI คืออะไร

กล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI คืออะไร – OKAMI CCTV

กล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI (High Definition Composite Video Interface) เป็นระบบที่มีเทคโนโลยีในการรับส่งภาพความละเอียดสูง 1080P และ 720P ผ่านสายสัญญาณ Coaxial (RG6) โดยเป็นระบบที่รองรับกับระบบ Analog หรือระบบกล้องcctvระบบเก่าได้แต่ความคมชัดจะสูงขึ้นในระดับ HD

Read More →

กล้องวงจรปิดip camera

กล้องวงจรปิด IP CAMERA คืออะไร – OKAMI CCTV

กล้องวงจรปิด ip camera หรือ (Internet Protocol Camera) เป็นระบบกล้องcctv ประเภทหนึ่งที่มีการใช้งานมาอย่างต่อเนื่องด้วยความคมชัดของตัวภาพที่มีความคมชัดสูงถึง1080Pหรือระดับ Full HD โดยระบบ IP CAMERA เป็นระบบที่ทำงานบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

Read More →

ติดตั้งกล้องวงจรปิด

ติดตั้งกล้องวงจรปิดระบบไหนดีระหว่าง IP CAMERA กับ ANALOG ?

การเลือกระบบกล้องวงจรปิดไปติดตั้งหรือซื้อไปใช้งานนั้นควรเลือกระบบไหนไปติดตั้งระหว่างระบบกล้องวงจรปิด IP CAMERA หรือระบบ ANALOG ควรเลือกแบบไหนไปติดตั้งเพราะทั้งสองระบบก็เป็นระบบกล้องวงจรปิดเหมือนกันซึ่งผู้ใช้งานหรือลูกค้าที่ไม่ทราบเรื่องระบบกล้องcctv มักจะไม่เข้าใจว่าหมายถึงอะไรแต่ถ้าหากเป็นช่างที่รับติดตั้งกล้องวงจรปิดจะทราบกันดีว่าทั้งสองระบบนั้นแตกต่างกันอย่างไร

Read More →

กล้องไอพีไร้สาย

กล้องไอพีไร้สายมีความน่าสนใจอย่างไร – OKAMI CCTV

กล้องวงจรปิดไอพีไร้สายหรือกล้องไร้สายที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะกล้องไร้สายนั้นเป็นกล้องที่สามารถติดตั้งเองได้และยังเหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กและผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ภายในบ้านเพียงลำพังเนื่องจากลูกหลานไปทำงานข้างนอกกันหมดการติดตั้งกล้องวงจรปิดจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ทราบว่าคนที่อยู่บ้านนั้นทำอะไรเมื่ออยู่บ้านหรือหกล้มหรือไม่โดยการติดตั้งกล้องไร้สายสามารถดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์ได้ตลอดเวลาจึงทำให้กล้องประเภทนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นกล้องที่สามารถพูดคุยตอบโต้กันเหมือนกับผู้ใช้งานอยู่บ้านตลอดเวลา

Read More →

กล้องวงจรปิดแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ

กล้องวงจรปิดแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ

การเลือกกล้องวงจรปิดไปติดตั้งหรือใช้งานในสถานที่ต่างๆต้องเลือกก่อนว่ากล้องวงจรปิดแบบไหนที่เหมาะสำหรับหน้างานหรือเหมาะสมต่อการใช้งานเช่นต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณภายในบ้านต้องใช้กล้องcctv แบบไหนจึงจะเหมาะสมต่อการใช้งานหรือต้องการติดตั้งบริเวณภายนอกต้องใช้กล้องแบบไหน

Read More →

บทความกล้องวงจรปิด Rating: 10 out of 10 07/12/2560