12/12/2560

เป็นกล้องวงจรปิดแบบ Fix สามารถเปลี่ยนเลนส์หน้ากล้องได้ กล้องวงจรปิดมาตราฐาน ( Standard Camera ) : ใช้ในการติดตั้งได้ในทุกๆสถานที่ ใช้สำหรับการป้องกัน อาชญากรรมและใช้การตรวจสอบดูเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งกล้องวงจรปิดชนิดนี้ มีราคาไม่แพง ขึ้นอยู่รุ่นและความคมชัดของกล้อง และ กล้องวงจรปิดประเภทนี้ยังติดตั้งได้ง่าย และ ค่าบำรุงรักษาต่ำ และ ยังมีอุปกรณ์เสริมมากมายที่ใช้กับกล้องวงจรปิดชนิดนี้ เช่น กล่องครอบกล้องวงจรปิด แบบในอาคาร Housing Indoor : เป็นกล่องครอบกล้องวงจรปิดแบบใช้ภายในอาคาร กันฝุ่น เหมาะกับการใช้รักษาความปลอดภัยในที่ร่ม และ ในที่ๆมีฝุ่นละออง ส่วนถ้าเป็นภายในห้องแอร์ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้เพราะ มีฝุ่นน้อย สถานที่ๆนิยมใช้งานได้แก่ โรงเรียน, โรงงาน , สำนักงาน, คอนโด ,โรงแรม อาคารต่างๆ ฯลฯ กล่องครอบกล้องวงจรปิด แบบใช้นอกอาคาร Housing Outdoor : กล่องครอบกล้องวงจรปิดแบบใช้ภายนอกอาคาร กันน้ำ กันแดด กันฝุ่น เหมาะกับการใช้รักษาความปลอดภัยในที่กลางแจ้ง และ ในที่ๆโดนแสงแดด ตัวกล่องครอบกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ จะมีความแข็งแรงและทนทานสูง เหมาะกับใช้งานในสถานที่ต่างๆ เช่น ลานจอดรถ บนถนน บนเสาไฟ โรงเรียน, โรงงาน , สำนักงาน, คอนโด ,โรงแรม อาคารต่างๆ ฯลฯ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

กล้องวงจรปิด OKAMI ตัวนี้เป็นกล้องระบบ HDTVI ซึ่งให้ความคมชัดภาพระดับ HD หรือ 720P และมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ภาพดูสวยขึ้น เรียกได้ว่าทำเอากล้อง Analog ขายไม่ออกกันเลยทีเดียว หากคุณได้เคยเห็นภาพเจ้าตัวนี้แล้วละก็ รับรองเลยครับว่าไม่อยากได้ กล้องวงจรปิด ระบบอื่นๆแน่นอน เพราะภาพที่ออกมาคมชัด ลายเส้นชัดเจน ทั้งกลางวันและกลางคืน ชิปรับภาพรุ่นใหม่ช่วยให้จับภาพย้อนแสงได้ดียิ่งขึ้น ตัวกล้องทำจากโลหะ แข็งแรงทนทาน มีซีลยางตามจุดต่างๆป้องกันน้ำเข้า ขาปรับง่าย โดยใช้ไขควง4แฉก ราคา เปิดตัวอยู่ที่ 18900 รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม รับประกัน 2 ปี พร้อมติดตั้งฟรี และปีแรกเสีย เปลี่ยนกล้องใหม่ เรียกได้ว่า คุ้มค่าสุดๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด แนะนำให้ลองดูภาพของเจ้า ตัวนี้ดูก่อนนะครับ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังเลย ที่สำคัญ Application ที่ใช้ดูกล้องออนไลน์ ผ่านสมาร์ทโฟนต่างๆ ก็ใช้งานได้ลื่นไหลสุดๆ สามารถทดลองเล่น Application ดูก่อนก็ได้คับ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400

ส่วนประกอบของระบบกล้องวงจรปิด

- เครื่องบันทึกภาพ
- กล้องวงจรปิด
- ระบบควบคุม หรือโปรแกรมจัดการ
- สายสัญญาณ
- ส่วนประกอบอื่นๆ เช่น Housing, Adaptor, Controller
ชนิดของเครื่องบันทึกภาพ
DVR (Digital Video Recorder) เป็นเครื่องบันทึกภาพเป็น Stand Alone ข้อดี ไม่มีปัญหาเรื่องไวรัส ลิขสิทธิ์ Software ราคาไม่สูงมาก ใช้งานง่าย เสถียรภาพสูง
NVR (Network Video Recorder) เป็นเครื่องบันทึกภาพจากกล้อง IP Camera
คอมพิวเตอร์ จะใช้การ์ด DVR และลง Software ที่คอมพิวเตอร์ ข้อดี สามารถ ใช้งาน Software คอมพิวเตอร์อื่นได้
Embedded เป็นคอมพิวเตอร์แต่จะฝัง Software ลงไปในเครื่อง ข้อดี มีความสามารถ Feature หลากหลาย ใช้ในระบบขนาดใหญ่ ชนิดของกล้องวงจรปิด
กล้อง Box หรือกล้องกระบอก
กล้อง Infrared
กล้อง Dome
กล้อง Speed Dome
กล้อง Day/Night
กล้อง IP Camera
กล้องซ่อนหรือกล้องจิ๋ว ข้อควรพิจรณาในการเลือกใช้เครื่องบันทึกภาพ ความง่ายในการใช้งานเครื่อง อัตราการแสดงผลภาพต่อวินาที (fps) เทคโนโลยี การบันทึกภาพเช่น Mpeg, Mpeg4, H.264 คุณภาพของภาพในการบันทึกแล้วนำกลับมาเล่นใหม่ ความสามารถของระบบ เช่น ดูผ่าน Internet Motion, USB, ระยะเวลาการบันทึก ราคากล้องวงจรปิด การรับประกันสินค้า บริการหลังการขาย ข้อควรพิจรณาในการเลือกใช้กล้องวงจรปิด
สถานที่ติดตั้ง มีแสงไม่มีแสง มีการเปลี่ยนแปลงของแสงบริเวณนั้นมากหรือน้อย ติดตั้งภายนอกหรือภายในมาตรฐาน IP เช่น IP66,IP67, IP666 ความละเอียดของภาพ เช่น 420TVL, 480TVL, 520TVL, 540TVL ยิ่งมาก ความละเอียดของภาพยิ่งมาก
CCD เช่น ขนาด 1/3, 1/4 ขนาด1/3 (ใหญ่กว่าดีกว่า) CCD ของค่ายไหน เช่น Sony(เน้นภาพธรรมชาติ) Panasonic(เน้นสีสันสดใส) Sharp (เน้นราคา) DSP ตัวประมวลผลภาพ ภาพสวยหรือไม่สวยอยู่ที่ตัวนี้ด้วย Lens ที่ใช้เป็นแบบใด เช่น AutoIris, Fix, Vari FoCal, เลนส์แก้ว หรือพลาสติก Feature ต่างๆ เช่น Linelock, BLC, AI, AGC, SDIII, VD2, ABF

PRODUCT

OK-4005

กล้องวงจรปิด

OK-4006

กล้องวงจรปิด

OK-4007

กล้องวงจรปิด

OK-4008

กล้องวงจรปิด

OK-7003

กล้องวงจรปิด

OK-7004

กล้องวงจรปิด

OK-7007

กล้องวงจรปิด

OK-7008

กล้องวงจรปิด

Contact

บริษัท โอกามิเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด

083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905
sale@okamithai.com

91/5 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510

Follow me

กล้องวงจรปิด Rating: 10 out of 10